Đất có quy hoạch ở phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Tân Định là một phường nằm ở phía nam thị xã Bến Cát, với phía đông giáp phường Hòa Lợi; phía tây giáp xã Phú An; phía nam giáp TP Thủ Dầu Một; phía bắc giáp phường Thới Hòa. 

Địa bàn phường có nhiều dự án khu dân cư (KDC), khu đô thị (KĐT) như: KDC Thịnh Gia, KĐT Phương Trường An... Phường còn có Khu du lịch Đại Nam. Khu công nghiệp Vsip II Bình Dương nằm gần địa giới phía đông phường.

Phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Tân Định là khu đất nằm gần số 61, Quốc lộ 13 về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Tân Định trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Tân Định thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương:

 Phường Tân Định thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch của phường Tân Định thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Định TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Tân Định TẠI ĐÂY.