Đất có quy hoạch ở phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Thọ Quang là một trong 7 phường của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, nằm ở điểm cực bắc của quận. Phường Thọ Quang có diện tích 46,47 km², dân số tính đến năm 1999 là 18.786 người với mật độ dân số đạt 404 người/km².

Phía nam của phường Thọ Quang giáp hai phường Nại Hiên Đông và phường Mân Thái (quận Sơn Trà), phía tây giáp vịnh Đà Nẵng, các phía còn lại của phường giáp với biển Đông.

Địa bàn phường Thọ Quang có một vài khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường Thọ Quang có thể được tham khảo theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở phường Thọ Quang thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của phường Thọ Quang thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Đất có quy hoạch ở phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG THỌ QUANG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Thọ Quang TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).