Đất có quy hoạch ở quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ

Các khu đất có quy hoạch ở quận Cái Răng theo bản đồ sử dụng đất.

Cái Răng là một quận nằm ở phía nam thành phố Cần Thơ. Có diện tích tự nhiên vào khoảng 62,53 km2.

Vị trí cụ thể của quận Cái Răng như sau: Phía đông thị xã Bình Minh và huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long qua ranh giới là sông Hậu; phía tây giáp huyện Phong Điền; phía nam giáp huyện Châu Thành và huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; phía bắc giáp quận Ninh Kiều với ranh giới tự nhiên là sông Cần Thơ.

Trên địa bàn quận Cái Răng hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn quận Cái Răng được thể hiện trong đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ - Ảnh 1.

Quận Cái Răng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Trong khoanh tròn màu xanh dương là khu đất có quy hoạch của quận Cái Răng thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Khu đất thương mại dịch vụ ở quận Cái Răng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở quận Cái Răng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở quận Cái Răng TẠI ĐÂY.