Đất có quy hoạch ở thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên

Thị trấn Vương nằm ở trung tâm huyện Tiên Lữ, cách TP Hưng Yên gần 10 km về phía đông bắc. Thị trấn Vương có diện tích 2,28 km2, dân số năm 2020 là 5.383 người với mật độ dân số đạt 2.361 người/km2.

Về ranh giới hành chính, phía bắc và tây của thị trấn Vương giáp xã Ngô Quyền; phía tây nam và nam giáp xã Dị Chế; phía đông giáp xã Đoàn Đào (huyện Phù Cừ).

Trên địa bàn thị trấn này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.  

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở thị trấn Vương là khu đất cơ sở giáo dục đào tạo của trường THPT Ngô Quyền. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở thị trấn Vương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở thị trấn Vương thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên:

Thị trấn Vương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch của thị trấn Vương thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

Ký hiệu các khu đất.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Vương TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị trấn Vương TẠI ĐÂY.