Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh

Các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh theo bản đồ sử dụng đất.

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh có vị trí ở địa đầu đông bắc Việt Nam, lãnh thổ trải theo hướng đông bắc - tây nam. Quảng Ninh nằm cách thủ đô Hà Nội 125 km về phía Đông. Có diện tích vào khoảng 6.110,1 km².

Vị trí địa lý của tỉnh Quảng Ninh như sau: Phía bắc giáp Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc; phía đông và nam giáp Vịnh Bắc Bộ; phía tây nam giáp tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng; phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Giang và tỉnh Lạng Sơn.

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh là khu đất dài khoảng 300 m ven đường 18. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía tây và phía nam giáp đường 18 (đoạn gần PV oil); phía bắc giáp CNN Đầm Hà. Khu đất này được quy hoạch là đất công trình công cộng.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh thể hiện bản đồ định hướng phát triển không gian vùng tỉnh Quảng Ninh đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Tỉnh Quảng Ninh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu vàng là khu đất có quy hoạch là đất xây dựng đô thị thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2050 của tỉnh Quảng Ninh.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

  (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Quảng Ninh TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ninh TẠI ĐÂY.