Đất có quy hoạch ở xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Ba Cụm Bắc là một xã nằm về phía đông của huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, nằm cách trung tâm huyện khoảng 7 km hướng về phía đông. Xã Ba Cụm Bắc hiện có 4 thôn, gồm Dốc Trầu, Suối Đá, Tha Mang và A Thi. 

Về ranh giới hành chính, phía tây bắc của xã Ba Cụm Bắc giáp xã Sơn Trung, phía tây giáp thị trấn Tô Hạp, phía nam giáp xã Ba Cụm Nam, phía đông giáp huyện Cam Lâm và TP Cam Ranh (cùng thuộc tỉnh khánh Hòa). Trên địa bàn xã Ba Cụm Bắc có suối Đá chảy theo hướng đông tây và đổ xuống sông Tô Hạp.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Ba Cụm Bắc là khu đất trồng cây lâu năm nằm gần Hội thánh Tin lành Trung Tín. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Ba Cụm Bắc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Ba Cụm Bắc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa:

Xã Ba Cụm Bắc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất xã Ba Cụm Bắc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch. 

Khu đất được khoanh xanh lá là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Ba Cụm Bắc trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Ba Cụm Bắc. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Khánh Sơn. TẠI ĐÂY