Đất có quy hoạch ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM.

Xã Bình Mỹ là một xã thuộc huyện Củ Chi (TP HCM), có diện tích 25,41 km². Bình Mỹ là một xã nằm ở phía nam huyện Củ Chi.

Theo Quyết định Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, dọc hành lang phát triển là tuyến quốc lộ 22 (xa lộ Xuyên Á) với điều kiện tự nhiên khá thuận lợi, phát triển các khu đô thị mới, hiện đại đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Xã Bình Mỹ có khu du lịch sinh thái Bình Mỹ, cách trung tâm xã khoảng 3 km. Ngoài ra, ký túc xá công ty Wonderland, Tuyết Anh reverside Villas nằm trong địa giới hành chính của xã, cách trung tâm xã khoảng 9,2 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Bình Mỹ là khu đất dài khoảng 700 m ven đường Võ Văn Bích. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp đường DT9 (đoạn gần cầu Bà Đế); phía bắc giáp đường DT8. Khu đất này được quy hoạch là đất dự trữ (trồng cây CN).

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Bình Mỹ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi đến năm 2020, bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch sử dụng đất TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở xã Bình Mỹ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi tới năm 2020:

Đất có quy hoạch ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Bình Mỹ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi đến năm 2020 thuộc địa bàn xã Bình Mỹ. Vị trí khoanh đỏ là ví dụ về khu đất có quy hoạch xã Bình Mỹ. Khu đất này được quy hoạch là đất dự trữ (trồng cây CN).

Đất có quy hoạch ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi đến năm 2020.

Đất có quy hoạch ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất dự trữ (trồng cây CN) thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi TẠI ĐÂY.

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch sử dụng đất TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Bình Mỹ TẠI ĐÂY.