Đất có quy hoạch ở xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Diên Sơn là xã đồng bằng, cách trung tâm huyện Diên Khánh 2 km về phía bắc. Phía đông xã giáp xã Diên Điền; phía tây giáp xã Diên Lâm; phía nam giáp Thị Trấn Diên Khánh; phía bắc tiếp giáp vùng đồng bằng và các dãy núi. Dân số năm 2020 có 11.738 khẩu với 3.095 hộ, phân bố trong 7 thôn. Diện tích tự nhiên của xã Diên Sơn là 2.351,12 ha.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa 

Trung tâm y tế huyện Diên Khánh nằm gần địa giới đông nam. Lotte Mart Nha Trang; ga Nha Trang cách trung tâm xã khoảng 15 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Diên Sơn là khu đất nằm gần nghĩa trang Diên Sơn về phía tây nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất công trình năng lượng.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Diên Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Diên Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

Xã Diên Sơn trên bản đồ Google vệ tinh 

 Quy hoạch sử dụng đất xã Diên Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Diên Sơn.

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Diên Sơn TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Diên Sơn TẠI ĐÂY.