Đất có quy hoạch ở xã Diên Tân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Diên Tân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Xã Diên Tân cách trung tâm huyện Diên Khánh 15 km về phía tây nam với phía đông giáp với xã Diên Phước, xã Diên Lộc; phía tây giáp với xã Khánh Phú (huyện Khánh Vĩnh); phía nam giáp núi Hòn Bà, núi Hòn Chuông; phía bắc giáp với xã Diên Thọ, núi Hòn Ngang, núi Hòn Gia Lữ.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa 

Diên Tân có diện tích tự nhiên là 4.377 ha, trong đó đất sản xuất nông nghiệp là 1.363 ha, đất ở nông thôn là 13,81 ha và diện tích còn lại chủ yếu là đất rừng.

Cụm Công nghiệp Sông Cầu nằm gần địa giới phía bắc xã. Lotte Mart Nha Trang; ga Nha Trang cách trung tâm xã khoảng 25 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Diên Tân là khu đất nằm gần chợ Diên Tân về phía bắc. Khu đất này được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở văn hoá.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Diên Tân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Diên Tân thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

 

Đất có quy hoạch ở xã Diên Tân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Diên Tân trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất xã Diên Tân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Diên Tân.

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Diên Tân TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Diên Tân TẠI ĐÂY.