Đất có quy hoạch ở xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Xã Diên Toàn nằm phía đông nam huyện Diên Khánh, cách trung tâm huyện khoảng hai km, cách TP Nha Trang 10 km về phía tây. Về vị trí địa lý của xã, phía bắc xã giáp thị trấn Diên Khánh; phía nam giáp huyện Cam Lâm và TP Nha Trang; phía đông giáp xã Diên An; phía tây giáp xã Diên Thạnh và Suối Hiệp; phía đông nam giáp với núi Chín Khúc nằm trong dãy núi Đồng Bò.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Diện tích đất tự nhiên của xã là 643,68 ha với ba thôn gồm thôn Trung Nam, thôn Phước Trạch và thôn Đông Dinh. Trung tâm y tế huyện Diên Khánh cách trung tâm xã khoảng 9 km; Lotte Mart Nha Trang, ga Nha Trang cách khoảng 10 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…  Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Diên Toàn là khu đất nằm ven đường Võ Nguyên Giáp về phía nam và sát địa giới phía tây xã. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Diên Toàn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Diên Toàn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Diên Toàn trên bản đồ Google vệ tinh

 

Quy hoạch sử dụng đất xã Diên Toàn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Diên Toàn.

 

 

 

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Diên Toàn TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Diên Toàn TẠI ĐÂY.