Đất có quy hoạch ở xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Xã Diên Thọ nằm cách trung tâm huyện Diên Khánh 9 km về phía tây với phía đông giáp với xã Diên Phước; phía nam giáp xã Diên Tân; phía tây giáp xã Sông Cầu (huyện Khánh Vĩnh); phía bắc giáp Sông Cái và xã Diên Lâm.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Trước đây xã Diên Thọ còn bao gồm cả vùng sông Cầu (huyện Khánh Vĩnh) và thôn Láng Nhớt (xã Diên Tân). Tổng diện tích đất tự nhiên toàn xã có 2.430,26 ha. Diên Thọ có địa hình bán sơn địa, có các dãy núi chạy theo hướng đông - tây.

Cụm Công nghiệp Sông Cầu nằm gần địa giới phía tây xã. Lotte Mart Nha Trang, ga Nha Trang nằm cách trung tâm xã khoảng 22 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Diên Thọ là khu đất nằm ven đường Cao Bá Quát gần Khu nghỉ dưỡng dừng chân Diên Thọ về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Diên Thọ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Diên Thọ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Diên Thọ trên bản đồ Google vệ tinh

 

 Quy hoạch sử dụng đất xã Diên Thọ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Diên Thọ.

 

 

 

   Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Diên Thọ TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Diên Thọ TẠI ĐÂY.