Đất có quy hoạch ở xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Xã Diên Thạnh thuộc trung tâm huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, có ranh giới phía đông giáp xã Diên Toàn; phía tây giáp xã Diên Lạc, Diên Bình; phía nam giáp xã Suối Hiệp; phía bắc giáp thị trấn Diên Khánh.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa 

Xã Diên Thạnh cách trung tâm TP Nha Trang khoảng 10 km. Xã Diên Thạnh có diện tích tự nhiên 308,59 ha, trong đó đất sản xuất nông nghiệp là 222,13 ha, còn lại là đất phí nông nghiệp. Địa hình xã tương đối bằng phẳng, được hình thành bởi phù sa sông Suối Dầu và sông Cái.

Trung tâm y tế huyện Diên Khánh cách trung tâm xã khoảng 8 km; Cụm Công nghiệp Diên Phú, khu dân cư Phú Nẫm Diên Phú cách khoảng 6 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Diên Thạnh là khu đất nằm ven đường Cao Bá Quát gần cầu Suối Dầu về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở đào tạo và giáo dục.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Diên Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Diên Thạnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Diên Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh

 Quy hoạch sử dụng đất xã Diên Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Diên Thạnh.

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Diên Thạnh TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Diên Thạnh TẠI ĐÂY.