Đất có quy hoạch ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Xã Hòa Châu có diện tích khoảng 9,8 km². Đây là xã nằm ở phía đông nam huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Nằm về phía nam của xã có sông Quá Giáng, phía bắc có dòng sông Yên. Xã có Bệnh viện phục hồi chức năng TP Đà Nẵng. Chung cư Nam Cầu Cẩm Lệ - Hòa Châu; khu dân cư Phong Nam cũng được triển khai tại xã. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Hòa Vang; khu đô thị FPT city cách trung tâm xã khoảng 9 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Châu là khu đất nằm ven đường Nguyễn Hồng Ánh, gần số 20 đường Phạm Hùng về phía tây. Khu đất này được quy hoạch là đất trường THPT.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Châu trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Châu thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đất có quy hoạch ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hòa Châu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Châu theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Khu đất viền đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Hòa Châu, khu đất này được quy hoạch là đất trường THPT.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đen là đất được quy hoạch làm đất trường THPT thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Châu TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Hòa Châu TẠI ĐÂY.