Đất có quy hoạch ở xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Các khu đất có quy hoạch ở xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn theo bản đồ sử dụng đất.

Nhơn Hải là một xã thuộc thành phố Quy Nhơn. Đây là một xã nằm ở phía đông thành phố Quy Nhơn. Có diện tích vào khoảng 12,13 km2.

Xã Nhơn Hải có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp biển Đông; phía tây giáp phường Hải Cảng; phía nam giáp biển Đông; phía bắc giáp đầm Thị Nại và xã Nhơn Hội.

Địa bàn xã Nhơn Hải có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Nhơn Hải là khu đất dài khoảng 600 m ven bờ biển Đông. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp khách sạn Hòn Khô cococamp Quy Nhơn; phía đông giáp biển Đông; khu đất này cách UBND xã Nhơn Hải 120 m về phía bắc. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở xã Nhơn Hải thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Quy Nhơn tới năm 2020:

Đất có quy hoạch ở xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 1.

Xã Nhơn Hải trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của xã Nhơn Hải trên một phần bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Quy Nhơn. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Đất có quy hoạch ở xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 4.

Một khu đất được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở xã Nhơn Hải thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Quy Nhơn TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Nhơn Hải TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).