Đất có quy hoạch ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa

Xã Quảng Minh có diện tích khoảng 3,86 km². Đây là xã nằm ở phía tây nam TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Địa bàn xã có sông Nhà Lê chảy qua. Bãi biển Sầm Sơn cách trung tâm xã khoảng 9,5 km; FLC Samson Golf Links và dự án FLC Sầm Sơn cách khoảng 13,5 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Quảng Minh là khu đất nằm tại khu vực cây xăng Quảng Minh. Khu đất này được quy hoạch là đất vùng sản xuất nông nghiệp an toàn chất lượng cao.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Quảng Minh trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Quảng Minh thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040:

Đất có quy hoạch ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Xã Quảng Minh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Quảng Minh theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040. Khu đất viền đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Quảng Minh, khu đất này được quy hoạch là đất vùng sản xuất nông nghiệp an toàn chất lượng cao.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Dương

Đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đen là đất được quy hoạch làm đất vùng sản xuất nông nghiệp an toàn chất lượng cao thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Quảng Minh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Quảng Minh TẠI ĐÂY.