Đất có quy hoạch ở xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Xã Suối Hiệp nằm về phía nam huyện Diên Khánh cách trung tâm huyện hơn 4 km và TP Nha Trang 15 km về phía tây. Phía đông xã giáp núi Hoàng Ngưu (Suối Đỗ); phía tây giáp xã Diên Bình, xã Suối Tiên; phía nam giáp xã Suối Cát; phía bắc giáp xã Diên Thạnh, xã Diên Toàn.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Địa bàn xã có ga Cây Cầy. Trung tâm y tế huyện Diên Khánh cách trung tâm xã khoảng 10 km; ga Nha Trang cách khoảng 15 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Suối Hiệp là khu đất nằm sát địa giới phía nam xã, gần khu đất nghĩa trang về phía đông nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở giáo dục, đào tạo.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Suối Hiệp theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Suối Hiệp thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Suối Hiệp trên bản đồ Google vệ tinh

 

 Quy hoạch sử dụng đất xã Suối Hiệp theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Suối Hiệp.

 

 

 

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Suối Hiệp TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Suối Hiệp TẠI ĐÂY.