Đất có quy hoạch ở xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Suối Tiên là một xã đồng bằng xen kẽ địa hình đồi núi của huyện Diên Khánh, có diện tích tự nhiên 2.526 ha, địa hình của xã thấp dần từ tây nam sang đông bắc. Về vị trí địa lý, phía đông xã giáp với xã Suối Hiệp; phía tây giáp với khu vực núi Hòn Bà; phía nam giáp với xã Suối Cát; phía bắc giáp với xã Diên Lộc.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Xã nằm cách trung tâm huyện khoảng 11 km theo đường bộ của Quốc lộ 1A và Hương lộ 39. Địa bàn xã có Khu du lịch Suối Tiên. Khu công nghiệp Suối Dầu cách trung tâm xã khoảng 10 km; khu du lịch tàu ngầm Nha Trang cách khoảng 14 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Suối Tiên là khu đất nằm gần Khu du lịch Suối Tiên hiện giờ về phía đông nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Suối Tiên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Suối Tiên thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Suối Tiên trên bản đồ Google vệ tinh

 

 Quy hoạch sử dụng đất xã Suối Tiên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Suối Tiên.

 

 

 

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Suối Tiên TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Suối Tiên TẠI ĐÂY.