Đất có quy hoạch ở xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên

Thiện Phiến là một xã nằm về phía tây nam của huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Xã có diện tích 4,78 km2, dân số năm 2019 là 6.885 người với mật độ dân số đạt 1.440 người/km2. Xã Thiện Phiến được chia thành 4 thôn, gồm: Diệt Pháp, Toàn Tiến, Lam Sơn, Tân Khai.

Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Thiện Phiến giáp xã An Viên; phía tây bắc và tây giáp xã Thủ Sỹ; phía đông bắc và đông giáp xã Hải Triều; phía nam giáp huyện Hưng Hà (tỉnh Thái Bình) qua sông Luộc.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.  

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Thiện Phiến là khu đất trồng cây hàng năm khác nằm giữ đê sông Hồng và sông Luộc. Khu đất này được quy hoạch làm đất chuyên nuôi trồng thủy sản nước ngọt.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Thiện Phiến trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Thiện Phiến thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên:

Xã Thiện Phiến thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch của xã Thiện Phiến thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

Ký hiệu các khu đất.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thiện Phiến TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Thiện Phiến TẠI ĐÂY.