Đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, Ân Thi, Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, Ân Thi, Hưng Yên.

Tiền Phong là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, nằm về phía đông nam của huyện và có diện tích hành chính là 4,70 km2. Phía bắc của xã Tiền Phong giáp xã Đa Lộc (huyện Ân Thi), phía tây giáp các xã Hồ Tùng Mậu và Hồng Vân (huyện Ân Thi), phía nam giáp xã Hạ Lễ (huyện Ân Thi), phía đông giáp huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên).

Địa bàn xã Tiền Phong có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Tiền Phong có thể được tham khảo theo Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi hoặc theo Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trong đó, Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi được UBND huyện Ân Thi thông báo về việc công khai lấy ý kiến góp ý ngày 15/4; Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt ngày 2/10/2020.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu hồng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi:

Đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, Ân Thi, Hưng Yên - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của xã Tiền Phong thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi.

Đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong, Ân Thi, Hưng Yên - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ TIỀN PHONG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Tiền Phong TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

chọn
Bất động sản Bình Dương hút vốn từ các ông lớn nước ngoài
Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp ngoại như CapitaLand Development, Gamuda Berhad, Aeon, Tập đoàn Tokyu,... liên tiếp đổ về làm các dự án bất động sản và trung tâm thương mại tại Bình Dương.