Đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Xã Vĩnh Trung là xã nông nghiệp ngoại thành, nằm về hướng tây TP Nha Trang, cách trung tâm thành phố 7 km. Phía bắc xã giáp Sông Cái, TP Nha Trang; phía nam giáp núi Chín Khúc, xã Phước Đồng; phía tây giáp xã Diên An, huyện Diên Khánh; phía đông giáp xã Vĩnh Hiệp.

Về tổ chức hành chính, toàn xã có 5 thôn. Trung tâm hành chính xã là thôn Võ Cạnh. Tổng diện tích tự nhiên toàn xã là 792 ha. Xã có siêu thị MM Mega Market Nha Trang. Ga Nha Trang, bãi biển Nha Trang cách trung tâm xã khoảng 8 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trung là khu đất nằm ở km5, đường Võ Nguyên Giáp. Khu đất này được quy hoạch làm đất giao thông.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trung theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trung thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Trung trên bản đồ Google vệ tinh

  Quy hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Trung theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Vĩnh Trung. 

  Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Trung TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Trung TẠI ĐÂY.