Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Trung theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Xã Vĩnh Trung là xã nông nghiệp ngoại thành, nằm về hướng tây TP Nha Trang, cách trung tâm thành phố 7 km. Phía bắc xã giáp Sông Cái, TP Nha Trang; phía nam giáp núi Chín Khúc, xã Phước Đồng; phía tây giáp xã Diên An, huyện Diên Khánh; phía đông giáp xã Vĩnh Hiệp.

Về tổ chức hành chính, toàn xã có 5 thôn. Trung tâm hành chính xã là thôn Võ Cạnh. Tổng diện tích tự nhiên toàn xã là 792 ha. Địa bàn xã có các tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 1C, đường Võ Nguyên Giáp,...

Trong tương lai, xã Vĩnh Trung sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 1,5 km, đoạn đường chạy gần vuông góc với đường Võ Nguyên Giáp và đi qua siêu thị MM Mega Market Nha Trang.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vĩnh Trung có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Vĩnh Trung thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Trung trên bản đồ Google vệ tinh.

 Bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Trung theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch.

 Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thạnh trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Trung TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Vĩnh Trung TẠI ĐÂY.