Đường sẽ mở ở phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Vĩnh Nguyên theo quy hoạch.

Vĩnh Nguyên là một phường ven biển nằm về phía đông nam của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Phường Vĩnh Nguyên có diện tích 42,61 km², chiếm 16,87% diện tích toàn TP Nha Trang. Phía bắc phường giáp phường Tân Lập, phường Phước Hòa và phường Lộc Thọ; phía nam giáp phường Vĩnh Trường; phía đông giáp biển Đông; phía tây giáp phường Phước Long và phường Phước Hải.

Phường nằm trên tuyến đường du lịch Trần Phú, có cảng biển và giao thông đường thuỷ nối đất liền với các đảo thuận tiện.

Trong tương lai, phường Vĩnh Nguyên sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 500 m, đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 4, đường Tô Hiệu và nối tới khu vực số 134, đường Trần Phú.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Vĩnh Nguyên có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Vĩnh Nguyên thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Phường Vĩnh Nguyên trên bản đồ Google vệ tinh.
Bản đồ quy hoạch phường Vĩnh Nguyên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường với chiều dài khoảng 500 m, đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 4, đường Tô Hiệu và nối tới khu vực số 134, đường Trần Phú. 
Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 4, đường Tô Hiệu và nối tới khu vực số 134, đường Trần Phú với chiều dài 500 m, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Vĩnh Nguyên trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Nguyên TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Vĩnh Nguyên TẠI ĐÂY.