Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thạnh theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Vĩnh Thạnh là xã nông nghiệp cách trung tâm TP Nha Trang khoảng 5 km về phía tây; có diện tích 350.31 ha, chiếm 1,42% tổng diện tích toàn thành phố. Phía đông xã giáp xã Vĩnh Ngọc; phía tây giáp xã Vĩnh Trung; phía nam và đông nam giáp xã Vĩnh Hiệp; phía bắc giáp xã Vĩnh Phương và xã Diên Phú (Diên Khánh).

Xã nằm trên trục giao thông đường 23/10 nên rất thuận lợi cho việc đi lại, giao lưu sản xuất hàng hóa, cung ứng vật tư và tiêu thụ hàng hóa. Địa bàn xã còn có các tuyến giao thông quan trọng như Huyện lộ 46.

Trong tương lai, xã Vĩnh Thạnh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 1 km, đoạn đường chạy gần vuông góc với Quốc lộ 1C và đi qua chùa Thiên Phú.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vĩnh Thạnh có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thạnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thạnh trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Thạnh TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thạnh TẠI ĐÂY.