Đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Vĩnh Thạnh là xã nông nghiệp cách trung tâm TP Nha Trang khoảng 5 km về phía tây; có diện tích 350.31 ha, chiếm 1,42% tổng diện tích toàn thành phố. Phía đông xã giáp xã Vĩnh Ngọc; phía tây giáp xã Vĩnh Trung; phía nam và đông nam giáp xã Vĩnh Hiệp; phía bắc giáp xã Vĩnh Phương và xã Diên Phú (Diên Khánh).

Địa bàn xã có sân thể thao Vĩnh Thạnh. Sát địa giới phía nam xã có Bệnh viện Giao thông Vận tải - xã Vĩnh Hiệp, Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Nha Trang và siêu thị MM Mega Market Nha Trang.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh là khu đất nằm gần Nhà Văn hóa thôn Phú Bình về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất khu vui chơi.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

 

 Xã Vĩnh Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh

 

 

 Quy hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh.

 

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Thạnh TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh TẠI ĐÂY.