Đất dính quy hoạch ở phường Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng theo bản đồ sử dụng đất.

Cầu Dền là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía tây của quận. Phường Cầu Dền có diện tích 0,18 km², dân số tính đến năm 1999 là 11.039 người với mật độ dân số đạt 61.328 người/km².

 Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội  

Phía bắc của phường Cầu Dền giáp với hai phường Lê Đại Hành và Phố Huế, phía đông giáp phường Thanh Nhàn, phía nam giáp phường Bạch Mai, phía tây giáp phường Bách Khoa.

Địa bàn phường Cầu Dền có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Cầu Dền được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng. Hiện nay đồ án quy hoạch Phân khu H1-4 của quận Hai Bà Trưng chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo những khu đất có quy hoạch trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Cầu Dền thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của phường Cầu Dền thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG CẦU DỀN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở phường Cầu Dền TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).