Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai theo bản đồ sử dụng đất.

Hoàng Văn Thụ là một trong 14 phường thuộc quận Hoàng Mai. Theo cổng thông tin điện tử phường nằm ở phía bắc quận Hoàng Mai có diện thích 1,7 km². Phía Đông phường Hoàng Văn Thụ giáp phường Vĩnh Hưng, phía Đông Bắc giáp phường Mai Động, phía Tây giáp phường Tương Mai, phía Nam giáp các phường Thịnh Liệt và Yên Sở, phía Bắc giáp quận Hai Bà Trưng.

Địa bàn phường Hoàng Văn Thụ có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm... 

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Văn Thụ:

Đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Hoàng Văn Thụ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai.

Đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hoàng Mai của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Hoàng Văn Thụ sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Phòng cảnh sát PCCC số 8, Khu đô thị mới Thịnh Liệt, Khu nhà ở Vĩnh Hoàng...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn