Đất dính quy hoạch ở phường Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội theo bản đồ sử dụng đất.

Sơn Lộc là một trong 15 xã và phường của thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội. Phường Sơn Lộc nằm ở phía đông thị xã Sơn Tây với tổng diện tích đất tự nhiên là 1,14 km², giáp với nhiều xã, phường khác của thị xã Sơn Tây.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Cụ thể, phía đông phường Sơn Lộc giáp phường Quang Trung; phía tây giáp xã Thanh Mỹ; phía nam giáp phường Trung Sơn Trầm; phía bắc giáp phường Trung Hưng.

Địa bàn phường Sơn Lộc có một số khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Sơn Lộc được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây) thành phố Hà Nội đến năm 2030. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Sơn Lộc:

Đất dính quy hoạch ở phường Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Sơn Lộc được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây) thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Đất dính quy hoạch ở phường Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất dính quy hoạch ở phường Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG SƠN LỘC thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Sơn Tây tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

chọn
Lãi suất thả nổi tăng, liệu có bất động sản 'ngộp'?
Theo chuyên gia, khi lãi suất thả nổi tăng chắc chắn sẽ xuất hiện các trường hợp bán ra do áp lực tài chính, đặc biệt đối với nhà đầu tư ôm nhiều tài sản, tài sản không tạo ra dòng tiền, đất nền hoặc sản phẩm có tính thanh khoản thấp. Những loại tài sản này có thể được gọi là "ngộp", nhưng sẽ mang tính cục bộ và phân khúc, không phải là làn sóng bán tháo toàn thị trường.