Đất dính quy hoạch ở phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Phường Thịnh Liệt có diện tích là 3,26 Km2 dân số khoảng 13.788 người. Phía Đông giáp với phường Yên Sở, phía Tây giáp phường Định Công và Đại Kim, phía Nam giáp phường Hoàng Liệt và Yên Sở, Phía Bắc giáp phường Giáp Bát, Tân Mai, Tương Mai, Hoàng Văn Thụ và phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân).

Địa bàn phường Thịnh Liệt có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Thịnh Liệt được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Thịnh Liệt:

Đất dính quy hoạch ở phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Thịnh Liệt trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai.

Đất dính quy hoạch ở phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG THỊNH LIỆT thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).