Đất dính quy hoạch ở xã Cao Dương, Thanh Oai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Cao Dương, huyện Thanh Oai theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Xã Cao Dương là một xã thuộc huyện Thanh Oai. Xã có diện tích 4,62 km², dân số năm 1999 là 8.978 người, mật độ dân số đạt 1.943 người/km². Về địa giới hành chính xã Cao Dương phía Đông giáp xã Dân Hòa; phía Nam giáp xã Hồng Dương và Xuân Dương; phía Tây giáp huyện Chương Mỹ; phía Bắc giáp xã Phương Trung.

Địa bàn xã Cao Dương có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Cao Dương được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Cao Dương:

Đất dính quy hoạch ở xã Cao Dương, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Cao Dương (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Cao Dương, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Thanh Oai của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Cao Dương sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Đường Xuân Dương – Cao Dương – Hồng Dương – Liên Châu (Giai đoạn 1); Xây dựng HTKT đấu giá QSD đất khu Rặng Sắn giai đoạn 3 thôn Cao Xá, xã Cao Dương, huyện Thanh Oai…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ CAO DƯƠNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).