Đất dính quy hoạch ở xã Lê Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức theo bản đồ sử dụng đất.

Xã Lê Thanh nằm ở phía Đông Bắc huyện Mỹ Đức. Xã này giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hoà.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Cụ thể, phía Tây của xã Lê Thanh giáp xã Hồng Sơn (huyện Mỹ Đức), phía Nam giáp xã Hợp Tiến (huyện Mỹ Đức), phía Đông Nam và Đông giáp xã Xuy Xá (huyện Mỹ Đức), phía Đông Bắc giáp sông Đáy và xã Đồng Tiến (huyện Ứng Hoà), phía Bắc giáp sông Đáy và xã Sơn Công (huyện Ứng Hoà), phía Tây Bắc giáp xã An Mỹ (huyện Mỹ Đức).

Địa bàn xã Lê Thanh có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Lê Thanh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Lê Thanh:

Đất dính quy hoạch ở xã Lê Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Lê Thanh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức.

Đất dính quy hoạch ở xã Hợp Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu đất trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Đất dính quy hoạch ở xã Lê Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức do UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 9/3, xã Lê Thanh hiện có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai như: Cầu Lê Thanh vượt sông Đáy qua huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa và đường giao thông hai bên cầu, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ LÊ THANH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).