Đất dính quy hoạch ở xã Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Đức theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Xã Mỹ Thành nằm ở phía Đông Bắc huyện Mỹ Đức. Xã có diện tích 4,89 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hoà.

Cụ thể, phía Đông của xã Mỹ Thành giáp xã Bột Xuyên (huyện Mỹ Đức), phía Đông Bắc giáp sông Đáy và xã Viên An (huyện Ứng Hoà), phía Bắc giáp xã Phúc Lâm (huyện Mỹ Đức), phía Tây Bắc giáp xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức), phía Tây giáp 2 xã là Thượng Lâm và Tuy Lai (huyện Mỹ Đức), phía Nam giáp xã An Mỹ (huyện Mỹ Đức).

Địa bàn xã Mỹ Thành có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Mỹ Thành được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Mỹ Thành:

Đất dính quy hoạch ở xã Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Mỹ Thành trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức.

Đất dính quy hoạch ở xã Hợp Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu đất trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Đất dính quy hoạch ở xã Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức do UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 9/3, xã Mỹ Thành hiện có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai như: Xây dựng trụ sở công an các xã: An Mỹ 0,2 ha; Xuy Xá 0,18 ha; Mỹ Thành 0,2 ha; Hồng Sơn 0,11 ha; Trụ sở công an các xã;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ MỸ THÀNH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức tại đây.

 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).