Đất dính quy hoạch ở xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Tân Lập, huyện Đan Phượng theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Tân Lập là một trong 16 xã và thị trấn của huyện Đan Phượng, TP Hà Nội, xã giáp với nhiều xã khác của huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức và quận Bắc Từ Liêm.

Cụ thể, phía bắc xã Tân Lập giáp xã Liên Trung (huyện Đan Phượng); phía nam giáp thị trấn Trạm Trôi và xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức); phía đông giáp 2 phường Tây Tựu và Thượng Cát (Quận Bắc Từ Liêm); phía tây giáp xã Tân Hội (huyện Đan Phượng).

Địa bàn xã Tân Lập có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Tân Lập được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Đan Phượng, TP Hà Nội đến năm 2030. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung tròn màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Tân Lập:

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tân Lập được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Đan Phượng, TP Hà Nội đến năm 2030.

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ TÂN LẬP thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đan Phượng tại đây.

 

 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).