Đâu là smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay?

Năm 2020 năm mà công nghệ phát triển với tầm cao mới hơn với AI trí tuệ nhân tạo, Machine Learning máy học thông minh, cùng với đó là rất nhiều mẫu smartphone mới ra mắt đặc biệt là iPhone 12. Vậy với sự phát triển như vậy đâu là chiếc smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay.

Tham khảo 5 chiếc smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay

Với sự phát triển nổi bật về công nghệ trong năm 2020 đã có rất nhiều sản phẩm mới trình làng điển hình như Tivi trí tạo nhân tuệ AI, Thực tế ảo (VR), Blockchain …. Cùng với đó là nhiều smartphone mới được ra mắt đặc biệt là chiếc iPhone 12 sẽ chính thức ra mắt vào 16/9 sắp tới. Vậy với những ai đam mê chụp ảnh thì nên chọn chiếc smartphone nào trong thời đại hiện nay.

Bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Đâu là smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay? - Ảnh 1.

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Bộ đôi smartphone mới nhất của Apple được trang bị ba camera sau, gồm ống tiêu chuẩn, góc siêu rộng và tele, cùng với độ phân giải 12 megapixel. Cho khả năng chụp ảnh trên máy được nhiều chuyên trang công nghệ đánh giá cao, đặc biệt là camera chính chụp ảnh sắc nét hơn thế hệ trước. Trong khi đó, chế độ chụp đêm Night Mode cũng được nhìn nhận tích cực hơn nhờ khả năng thu sáng tốt, ảnh chụp ít bị nhiễu trong môi trường ánh sáng yếu.

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Điện thoại của Google nhận nhiều chỉ trích, thậm chí bị đánh giá là một trong những mẫu máy tệ nhất 2019 nếu xét về cấu hình, tính năng so với giá bán 799 USD. Tuy nhiên, trên thị trường smartphone hiện nay, Pixel 4 và Pixel 4 XL khó bị vượt qua ở chức năng chụp ảnh so với nhiều đối thủ

Đâu là smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay? - Ảnh 2.

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

So với camera đơn trước đó, Google đã bổ sung cho Pixel 4 và Pixel 4 XL camera kép với ống kính tiêu chuẩn 12,2 megapixel và tele 2x 16 megapixel, không có ống góc siêu rộng như đa số điện thoại gần đây. Tuy nhiên, nhờ tận dụng nền tảng AI và các thuật toán chụp ảnh, bộ đôi này cho bạn những bức ảnh phong cảnh, chân dung xóa phông, chụp ban đêm... siêu đẹp. Phonearena còn cho rằng Pixel 4 và Pixel 4 XL "khó chụp được ảnh xấu"

Điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra

Đâu là smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay? - Ảnh 4.

Điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra

Model cao cấp nhất của Samsung được trang bị camera chính lên đến 108 megapixel, kèm công nghệ Nona-binning kết hợp 9 pixel trong một ảnh để cải thiện hiệu suất khi chụp trong môi trường thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, Galaxy S20 Ultra cũng có mặt của ống kính tiềm vọng với cảm biến 48 megapixel, zoom lai 100x có thể chụp các vật thể xa. Máy còn trang bị camera góc rộng 12 megapixel, cùng một cảm biến ToF dùng để đo độ sâu hình ảnh khi chụp xóa phông tuỳ thích.

OnePlus 8 Pro 

Mẫu smartphone đến từ Trung Quốc được trang bị hệ thống ba camera, gồm camera chính và camera góc siêu rộng cùng 48 megapixel, camera tele 8 megapixel hỗ trợ OIS. Máy cũng có thêm cảm biến đo độ sâu trường ảnh, hỗ trợ các bộ lọc màu với độ phân giải 5 megapixel.

Đâu là smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay? - Ảnh 5.

OnePlus 8 Pro

Camera của OnePlus 8 Pro được đánh giá cao, cho phép ghi lại những bức ảnh đẹp vào cả đêm lẫn ngày. Việc quay video cũng cho chất lượng tốt, không bị rung và độ phân giải 4K khá cao mà chiếc máy này sở hữu

Oppo Find X2 Pro

Thay vì sử dụng bốn camera như xu hướng hiện nay, Oppo Find X2 Pro chỉ có ba camera: 48 megapixel tiêu chuẩn, 48 megapixel góc siêu rộng và 13 megapixel tele. Riêng camera tele giúp hỗ trợ zoom lai 10x và zoom số tối đa 60x. 

Đâu là smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay? - Ảnh 6.

Oppo Find X2 Pro

Theo Phonearena, Find X2 Pro là một trong những smartphone chụp ảnh zoom đẹp nhất hiện nay nhờ khả năng chống rung hiệu quả và ảnh chụp giữ chi tiết tốt. Về tổng thể, smartphone của Oppo có thể ghi lại những bức ảnh đẹp cả vào ban ngày và ban đêm, với màu sắc chính xác, mức độ nhiễu và chi tiết được kiểm soát tốt. Với khả năng zoom tới 60x Oppo Find X2 Pro cho bạn những tấm ảnh cực sắc nét và chi tiết vượt xa những đối thủ nặng kí trên thị trường hiện nay

chọn