Bộ đôi Samsung Galaxy A50 bị tố nhiều lỗi, khuyên không nên mua

Nhiều ý kiến khách hàng tỏ vẻ không hài lòng khi lỡ mua bộ đôi Samsung Galaxy A50 gặp lỗi, bao gồm cho cả phiên bản A50s vừa được ra mắt.

Trên thang đánh giá sản phẩm của Thế Giới Di Động, sản phẩm Samsung Galaxy A50 bị đánh 3,2 sao, còn Samsung Galaxy A50s cũng không khá hơn với con số 3,7 sao.

bo-doi-samsung-galaxy-a50-bi-to-nhieu-loi-khuyen-khong-nen-mua

Bộ đôi Samsung Galaxy A50 bị người dùng tố xuất hiện rất nhiều lỗi.

Được cho là hai sản phẩm tầm trung có nhiều nâng cấp, tuy nhiên theo người dùng, Samsung đang quảng cáo nhiều hơn là chất lượng khi đến tay khách hàng với nhiều ý kiến nghi ngại về lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

Bộ đôi Samsung Galaxy A50 có quá nhiều lỗi

Khách hàng Lê Anh cho hay cảm biến vân tay của Samsungn Galaxy A50 cực kém, ấn 5 lần thì khoá luôn không cho dùng. Bên cạnh đó là sóng kém, loa kém, pin tụt khá nhanh.

Một ý kiến khác trên Thế Giới Di Động cũng ghi nhận tình trạng từ một thành viên khi thông báo "Mua được 3 tháng thì hỏng củ sạc, 6 tháng thì hỏng chân cắm sạc giờ vứt xó".

Theo người dùng Phạm Công Minh, điểm yếu của Samsung Galaxy A50 là "Bảo mật vân tay gì mà tay ai cũng mở được. Máy chơi game 1 tiếng pin đã giảm 25% khi mà chỉ mới mua 1 tháng".

bo-doi-samsung-galaxy-a50-bi-to-nhieu-loi-khuyen-khong-nen-mua-1

Lỗi sóng kém, bảo mật vân tay... thường xuyên gặp trên Samsung Galaxy A50.

Song song với tình trạng lỗi bảo mật vân tay, Samsung Galaxy A50 còn gặp hiện tượng yếu sóng. Một thành viên cho hay "Máy xài rất OK, mình chưa thấy gì bị lỗi, chỉ có sóng yếu thôi".

Đồng quan điểm, người dùng tên Trung sau khi mua Samsung Galaxy A50 tại Điện máy Xanh đã ghi nhận tình trạng "Sóng quá tệ, mất sóng liên tục, nhiều lúc có sóng nhưng 4G không dùng được, vân tay quá dở, mọi thứ khác tạm được".

Thành viên Truong Minh Luan thì cho rằng "Sản phẩm rất tệ, nhiều lỗi, cảm ứng bị lỗi thường xuyên nói chung không đáng để mua".

Không chỉ Samsung Galaxy A50 bị lỗi từ người dùng sau khi mua, mà cả Samsung Galaxy A50s mới cũng bị phàn nàn về hiện tượng quảng cáo quá đà.

Người dùng tên Như Ý cho biết: "Sản phẩm OK nhưng pin tuột nhanh quá, mình mua được 2 ngày rồi. Khi dùng ứng dụng thì góc cam khá gần". Trong khi đó, khách hàng Kim Ngân Hoàng thì cho rằng "Thất vọng khi mua Samsung A50s , hình chụp không đẹp màu cứ tái xanh không rõ, hình chỉnh sửa cắt xén thì bị lem nhem, tệ hơn Samsung J7, quảng cáo quá lố".

bo-doi-samsung-galaxy-a50-bi-to-nhieu-loi-khuyen-khong-nen-mua-2

Màn hình Samsung Galaxy A50s ám vàng, cảm biến vân tay không nhạy.

Tình trạng lỗi của Samsung Galaxy A50s cũng được bạn Lê Huy cho rằng "Pin tụt quá nhanh, chỉ đọc tin tức mà tụt nhanh hơn cả lúc chơi game. Vân tay báo không phù hợp suốt".

Riêng bạn Nguyen Thi Hong Men thì cho ý kiến "Mình mua máy được 13 ngày. Mình thấy máy dùng khá ổn, pin trâu, camera đẹp, chơi game mượt. Chỉ có điều máy vẫn bị ám vàng chưa khắc phục được, vân tay không nhạy lắm nên mình đánh giá 4 sao".

Lựa chọn nào thay thế Samsung Galaxy A50?

Bộ đôi Samsung Galaxy A50 được Samsung ra mắt 2 sản phẩm, bao gồm dòng thường và dòng nâng cấp A50s. Bản cập nhật cũng đã được Samsung cung cấp cho người dùng vào tháng 10 dù chưa có đánh giá cụ thể cho việc khắc phục các lỗi.

Samsung Galaxy A50 có cụm 3 camera chính bao gồm 25 MP/8 MP/5 MP, camera trước 25MP, chip Exynos 9610 8 nhân 64-bit, pin 4.000 mAh, RAM 6GB, dung lượng 64GB có giá 6,29 triệu đồng. Dung lượng 128GB có giá 6,99 triệu đồng.

bo-doi-samsung-galaxy-a50-bi-to-nhieu-loi-khuyen-khong-nen-mua-3

Mức giá trên dưới 7 triệu đồng có nhiều lựa chọn cho người dùng.

Samsung Galaxy A50s nhìn chung khá giống cấu hình với Samsung Galaxy A50. Tuy nhiên, camera được nâng cấp lên 48MP chính phía sau và 32MP phía trước. Sản phẩm có RAM 4GB, ROM 64GB được bán với giá 7,79 triệu đồng.

Với cấu hình và giá tiền hiện tại, người dùng cũng có thể so sánh với nhiều sản phẩm khác nếu không ưng ý với bộ đôi Samsung Galaxy A50 từ các thương hiệu trên thị trường như Vivo, Xiaomi...

chọn