Điều gì sẽ xảy ra khi điện thoại iPhone 11 Pro tích hợp pin khủng như Samsung?

Tưởng chừng ý tưởng điện thoại iPhone 11 Pro được tích hợp pin khủng như Samsung sẽ khó thành hiện thực. Nhưng nhà thiết kế Hasan Kaymak cũng đã có được những sáng kiến táo bạo của mình cho thú vị bất ngờ này.

Nếu điện thoại iPhone 11 Pro được tích hợp pin dung lượng cao như Samsung Note, điều đầu tiên của concept mà Hasan Kaymak đưa ra sẽ là "quá đã" cho tín đồ nhà táo khi được dùng đã hơn và sướng hơn so với phiên bản thương mại hiện nay.

Trong concept "Hồn iPhone, da Samsung", Hasan Kaymak đã tích hợp pin dung lượng 6.000 mAh cho ý tưởng này, như mang đến một sản phẩm đúng với những gì mà tín đồ táo mong đợi.

dien-thoai-iphone-11-pro-tich-hop-pin-samsung

Concept iPhone 11 Pro tích hợp pin khủng như Samsung - Ảnh: concept-phones.

"Chúng ta chỉ thấy iPhone dung lượng tối đa cho pin chỉ 3.000 mAh, và ý tưởng 6.000 mAh dung lượng cao cũng không phải là ngoại lệ", trang web concept-phones nhận định.

Để cho ra sản phẩm concept điện thoại iPhone 11 Pro, Hasan Kaymak đã đưa ý tưởng điện thoại lắp ghép, vốn là một dự án đang được nhiều hãng quan tâm khi đi đúng nhu cầu người dùng.

dien-thoai-iphone-11-pro-tich-hop-pin-samsung-1

iFan sẽ đã hơn khi dùng iPhone 11 Pro tích hợp pin khủng 6.000 mAh - Ảnh: concept-phones

Ý tưởng điện thoại lắp ghép cũng được xem là bước nổi bật trong xu hướng dùng những gì cần mà người dùng quan tâm hiện nay thay cho hàng loạt tính năng không dùng đến.

Trong concept iPhone 11 Pro dáng Samsung, Hasan Kaymak cũng đưa thêm vào tính năng của Apple Pencil như là một trợ lý vốn mạnh mẽ của dòng Note. Thiết kế tai thỏ vẫn được giữ nguyên để có thể đưa kiểu dáng iPhone 11 Pro to hơn cho dung lượng pin không tưởng này.

Bên cạnh đó, concept vẫn giữ lại những điểm nhấn của điện thoại iPhone 11 Pro với 3 camera phía sau, camera phía trước cho Face ID. Đây được xem là điều mà concept iPhone 11 Pro vẫn giữ được trên những gì mà Apple đã ghi điểm nhấn khi ra mắt.

dien-thoai-iphone-11-pro-tich-hop-pin-samsung-2

Concept iPhone 11 Pro tích hợp pin khủng có thiết kế khá chỉnh chu - Ảnh: concept-phones.

"Đây có thể được xem là một ý tưởng mới vì người dùng. Tuy nhiên, Apple có thể sẽ mất một số tiền không nhỏ nếu hiện thực ý tưởng này, khi mà người dùng vẫn lo ngại pin dung lượng lớn cho thể gây nguy hiểm cho họ", concept-phone bình luận.

chọn
Liên danh Vinhomes đăng ký làm khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh hơn 3,5 tỷ USD
Liên danh CTCP Đầu tư Cam Ranh - CTCP Vinhomes - CTCP Giải pháp Năng lượng Vines là nhà đầu tư duy nhất đăng ký thực hiện dự án khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh.