Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học Sở GD&ĐT Thanh Hóa

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học của Sở GD&ĐT Thanh Hóa, các thí sinh và giáo viên có thể dùng làm tư liệu tham khảo.

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học Sở GD&ĐT Thanh Hóa

Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với dạng đề thi trước khi chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học của Sở GD&ĐT Thanh Hóa, mã đề 001. Đề thi có 40 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 50 phút để hoàn thành bài thi của mình.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học Sở GD&ĐT Thanh Hóa - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học Sở GD&ĐT Thanh Hóa - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học Sở GD&ĐT Thanh Hóa - Ảnh 3.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học Sở GD&ĐT Thanh Hóa - Ảnh 4.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học Sở GD&ĐT Thanh Hóa. Nguồn: tuyensinh247.com.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia 2019 với một số thay đổi so với những năm trước. Nội dung đề thi sẽ nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12; đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh.

Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.