Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

Sau đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, các thí sinh và giáo viên có thể dùng làm tư liệu tham khảo.

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học tỉnh Hà Tĩnh

Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với dạng đề thi trước khi chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, mã đề 002. Đề thi có 40 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 50 phút để hoàn thành bài thi của mình.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - Ảnh 4.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, mã đề 002. Nguồn: tuyensinh247.com.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia 2019 với một số thay đổi so với những năm trước. Nội dung đề thi sẽ nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12; đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh.

Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Trên cơ sở đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT, hiện nay các trường THPT trong cả nước đã ra các đề thi thử THPT quốc gia 2019 để học sinh ôn luyện, chuẩn bị tốt cho kì thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 6/2019.

chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.