Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hưng Yên

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hưng Yên, các thí sinh và giáo viên có thể dùng làm tư liệu tham khảo, học tập.

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hưng Yên

Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với dạng đề thi trước khi chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học của Sở GD&ĐT Hưng Yên, mã đề 308. Đề thi có 40 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 50 phút để hoàn thành bài thi của mình.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hưng Yên - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hưng Yên - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hưng Yên - Ảnh 3.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hưng Yên - Ảnh 4.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học của Sở GD&ĐT Hưng Yên. Nguồn: tuyensinh247.com.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia 2019 với một số thay đổi so với những năm trước. Nội dung đề thi sẽ nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12; đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh.

Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

chọn
Hơn 10 ha đất công nghiệp tại KCN Đức Hoà III - Anh Hồng được chuyển đổi làm nhà ở
KCN Đức Hoà III - Anh Hồng trước đây có diện tích 55,2 ha, sau đó đã điều chỉnh cắt 10,4 ha để xây dựng khu dân cư. Đây không phải trường hợp đầu tiên chuyển đổi đất công nghiệp làm nhà ở tại KCN Đức Hoà III.