Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí Sở GD&ĐT Hưng Yên

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí của Sở GD&ĐT Hưng Yên, các thí sinh và giáo viên có thể dùng làm tư liệu tham khảo.

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí Sở GD&ĐT Hưng Yên

Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với dạng đề thi trước khi chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí của Sở GD&ĐT Hưng Yên, mã đề 308. Đề thi có 40 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 50 phút để hoàn thành bài thi của mình.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí Sở GD&ĐT Hưng Yên - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí Sở GD&ĐT Hưng Yên - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí Sở GD&ĐT Hưng Yên - Ảnh 3.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí Sở GD&ĐT Hưng Yên - Ảnh 4.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí của Sở GD&ĐT Hưng Yên. Nguồn: tuyensinh247.com.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia 2019 với một số thay đổi so với những năm trước. Nội dung đề thi sẽ nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12; đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh.

Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

chọn
Sẽ thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện đến tay không đúng người
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết sẽ cương quyết thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện bán không đúng đối tượng, tránh trục lợi chính sách