Tags 172 kết quả được gắn tag "đề thi vào lớp 10"

đề thi vào lớp 10

Đề thi vào lớp 10

Cập nhật nhanh và chính xác đề thi vào lớp 10, đáp án đề thi vào lớp 10, đề thi thử vào lớp 10 hàng năm của các tỉnh thành trên cả nước.

Kì thi vào lớp 10 thường được tổ chức vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm. Thông thường, vào khoảng tháng 3 – 4, Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố sẽ công bố các môn thi vào lớp 10 của tỉnh, thành phố đó. Mỗi tỉnh, thành phố sẽ có đề thi vào lớp 10 riêng.

Ví dụ, năm 2019, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức kì thi vào lớp 10 với 4 môn chính gồm: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ và Lịch sử. Với các thí sinh thi vào các lớp, trường chuyên thì lựa chọn thi các môn chuyên thi vào lớp 10 bao gồm: Ngữ văn, Toán, Tin học, Sinh học, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật (môn thay thế), Vật Lí, Lịch sử, Địa lí, Hóa học, Tiếng Anh.

Trong khi đó, TP HCM tổ chức kì thi vào lớp 10 năm 2019 với các môn sau: Ngữ văn, Ngoại ngữ, Toán và môn chuyên. Hiện nay, một số tỉnh, thành phố đã áp dụng thi vào lớp 10 có bài thi tổ hợp.

Đề thi vào lớp 10 các môn sẽ do Sở GD&ĐT biên soạn. Một số trường chuyên, trường năng khiếu như Trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội, Trường Phổ thông Năng khiếu TP HCM sẽ có đề thi tuyển sinh vào lớp 10 riêng.   

Vietnammoi.vn sẽ cập nhật nhanh và chính xác nhất đề thi vào lớp 10 của các tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt là: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phỏng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Cần Thơ….

Bên cạnh đề thi vào lớp 10, chúng tôi cũng cập nhật nhanh nhất đáp án đề thi vào lớp 10 các môn của các tỉnh, thành phố trên cả nước. Sau mỗi môn thi, thí sinh có thể tham khảo đáp án để biết mình có làm bài tốt hay không.

Đáp án chính thức từ Sở GD&ĐT, các trường tổ chức thi riêng cũng là cơ sở để thí sinh làm đơn phúc khảo nếu thấy điểm thấp hơn so với kết quả làm bài thực tế của mình. Ngoài đề thi vào lớp 10 chính thức và đáp án, hàng năm, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các đề thi thử vào lớp 10. Hi vọng, đây sẽ là nguồn tư liệu hữu ích để giáo viên, học sinh (đặc biệt là học sinh lớp 9) làm tài liệu giảng dạy, ôn thi vào lớp 10.

Xem thêm
Tìm theo ngày
chọn