Đến đón con nhưng không được, chồng đổ xăng lên đầu vợ rồi châm lửa đốt

Đến đón con tại nhà mẹ vợ nhưng không được, gã chồng đánh đập vợ, đổ xăng lên đầu vợ rồi châm lửa đốt khiên vợ sém chết.
khoi to ga chong do xang len dau vo roi cham lua dot
Chân dung gã chồng tưới xăng lên đầu vợ rồi châm lửa đốt. Ảnh: Sơn Hà

Ngày 5/11, cơ quan CSĐT công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng La Văn Tư (SN 1980, ngụ phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra, Tư và chị L.T.N (SN 1977, ngụ thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên) kết hôn vào năm 2010 và có với nhau một bé gái 6 tuổi.

Thời gian gần đây, Tư nghiện cờ bạc, không chịu làm ăn nên giữa Tư và chị N. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Nhiều lần khuyên chồng không được, chị N. bế con của mình về nhà cha mẹ ruột sống và phụ mẹ bán quán nhậu.

Tư không đến đón vợ về nhà mà nhiều lần nhắn tin dọa sẽ hủy hoại nhan sắc của chị N. Khoảng 13h ngày 23/5, Tư mua một chai xăng rồi tìm đến nhà mẹ vợ để tìm chị N.. Tại đây Tư đòi đón con gái về nhưng chị N. không đồng ý.

Sự việc khiến Tư và chị N. lớn tiếng với nhau. Trong lúc mâu thuẫn, Tư đánh chị N. rồi đổ xăng lên đầu chị N và châm lửa đốt. Chị N. kêu cứu và được mẹ ruột vào dập lửa rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu nên thoát chết nhưng tỗn hại sức khỏe do bỏng với tỉ lệ 40% sức khỏe.

Đối tượng Tư sau khi gây án đã thuê xe về nhà, và đến công an đầu thú sau đó.

khoi to ga chong do xang len dau vo roi cham lua dot Khởi tố người ném 'bom xăng' trả thù vì không được mời nhậu

Ngày 25/10, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối ...

chọn