Đi chài cá cho bữa cơm chiều, 2 cha con nghèo chết đuối thương tâm

Gom góp hết số tiền tích cóp và tiền của người thân cho, gia đình chỉ lo được cái hàng cho 2 cha con chết đuối thương tâm.

Chiều 4/5, ông Đào Khương Chí Cường, Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ 2 cha con chết đuối thương tâm. Hiện, các đoàn thể của xã đang giúp đỡ gia đình lo hậu sự cho 2 cha con này.

di chai ca cho bua com chieu 2 cha con ngheo chet duoi thuong tam

Người thân khóc than bên thi thể 2 cha con anh Quân

Chị Thạch Thị Diệu (30 tuổi), cho biết chiều 3/5, chị cùng chồng là anh Quách Hồng Quân (42 tuổi) và con trai Quách Trường (9 tuổi) ra kênh chài cá tìm thức ăn cho bữa cơm chiều.

Chài xong mấy lượt nhưng không được con cá nào, anh Quân than nực nên nhảy xuống kênh tắm. Sau đó, anh Quân kêu bé Trường nhảy xuống để dạy bơi. "Lúc Trường mới men sát bờ kênh thì bị trượt chân. Thấy vậy, chồng tôi lao tới cứu con. Hai cha con lặn hụp rồi chìm dần. Trong khi chới với, Trường có giơ tay lên kêu "mẹ ơi cứu con". Sau đó không lâu thì 2 cha con chìm hẳn", chị Diệu kể lại trong nước mắt.

Khi nghe tiếng chị Diệu hô hoán, vài người làm đồng gần đó chạy tới thì thấy còn bọt nước sủi lên. Mọi người lao xuống kênh mò nhưng không tìm thấy 2 cha con anh Quân.

Một người nhặt cành cây thọt xuống đáy kênh thì mới tìm thấy anh Quân rồi nhanh chóng đưa vào trạm y tế xã cấp cứu nhưng anh không qua khỏi. Khoảng 30 phút sau thì vớt được thi thể cháu Trường.

"Gia đình chị Diệu thuộc diện hộ nghèo. Gom góp hết số tiền tích cóp và người thân cho, gia đình chỉ lo được cái hàng. Vì vậy, UBND xã vận động mua thêm một cái, hỗ trợ 1,5 triệu đồng và khoảng 100 kg gạo để lo làm đám cho 2 cha con anh Quân", ông Húa cho hay.

di chai ca cho bua com chieu 2 cha con ngheo chet duoi thuong tam Một học sinh chết đuối ở 'hồ tử thần'

Trong lúc chơi cùng nhóm bạn ở khu vực hồ đá, N. bị trượt chân ngã xuống dưới. Do không biết bơi nên N. bị ...

di chai ca cho bua com chieu 2 cha con ngheo chet duoi thuong tam Tắm sông trong lúc phê thuốc, 1 thiếu niên chết đuối

Sau khi sử dụng chất kích thích gây ảo giác, 3 thiếu niên cùng nhau lội xuống sông tắm thì 1 người chết đuối.

chọn
Quảng Ngãi giải ngân đầu tư công đạt hơn 85% kế hoạch năm
Kết quả giải ngân vốn đầu tư công tại Quảng Ngãi đến ngày 30/9 đạt khoảng 3.864 tỷ đồng, bằng 85,8% kế hoạch vốn Thủ tướng Chính phủ giao.