Điểm qua 20 hình ảnh ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đẹp nhất 2023

Bước sang tháng 6, các em nhỏ lại hân hoan, vui vẻ đón chào một ngày Tết đặc biệt dành cho riêng mình. Cùng tham khảo ngay 20 hình ảnh Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đẹp và ý nghĩa để dành tặng cho con nhỏ và những em thiếu nhi qua bài viết sau.

10 hình ảnh chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đẹp, ấn tượng nhất

Dưới đây là những hình ảnh chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đẹp, ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo và gửi tặng cho các em nhỏ nhân ngày Tết Thiếu nhi này:

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên 

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

10 hình ảnh đẹp, ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Bên cạnh những hình ảnh chúc mừng trên, hãy cùng điểm qua những hình ảnh ý nghĩa của các em nhỏ trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sau đây:

Hình ảnh MC hoặc người điều hành chương trình Quốc tế Thiếu nhi hóa trang thành những nhân vật hoạt hình sẽ gây ấn tượng cho các trẻ nhỏ nhân dịp 1/6. (Ảnh: Cyber Show)

Các em nhỏ quây quần bên nhau, cùng xe chú hề dễ thương biểu diễn tiết mục tạo hình bong bóng mới lạ. (Ảnh: Cyber Show)

Các em thiếu nhi cùng nhau biểu diễn tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6. (Ảnh: Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bắc Giang)

Hình ảnh ngây thơ, ngộ nghĩnh của các em nhỏ khi lần đầu tham gia vườn sở thú vào dịp Tết Thiếu nhi. (Ảnh: Người đưa tin)

Chăm chú quan sát thế giới quanh mình qua lăng kính ngây thơ và trong sáng của em gái nhỏ vào ngày 1/6. (Ảnh: Người đưa tin)

Không quên "mượn" điện thoại của bố mẹ ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh của các con vật trong vườn sở thú. (Ảnh: Người đưa tin)

Nguyên một đội bóng nhí cùng điểm danh đội hình trong quá trình tìm hiểu mọi thứ xung quanh. (Ảnh: Người đưa tin)

Nụ cười của bé trong ngày trẻ em là món quà vô giá đối với bậc làm cha làm mẹ. (Ảnh: Người đưa tin)

Cùng tham gia cuộc thi năng khiếu hội họa để phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của các em. (Ảnh: Công Ty Nhiệt Điện Nghi Sơn)

Qua cuộc thi, các em nhỏ sẽ có được những giải thưởng và thành công bước đầu của riêng mình, giúp các em ngày càng hứng khởi và vui vẻ trong cuộc sống và công việc học tập của bản thân. (Ảnh: Công Ty Nhiệt Điện Nghi Sơn)

chọn