Đỗ Mỹ Linh xác nhận trở thành MC của VTV24

Đỗ Mỹ Linh cho biết trở thành biên tập viên của VTV24 là ước mơ từ lâu. Do đó, khi nhận được lời mời từ BTV Ngọc Trinh, cô lập tức đồng ý.

Thông tin Đỗ Mỹ Linh trở thành biên tập viên dẫn dắt chương trình phát sóng trên VTV24 đã được cô úp mở từ nhiều tháng trước, tuy nhiên chưa tiết lộ thông tin cụ thể. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 xác nhận việc dẫn dắt chương trình Bản tin tiêu dùng 24h của VTV24.

Cô cho biết việc trở thành biên tập viên là ước mơ từ lâu. Khi ước mơ trở thành hiện thực, cô cảm thấy vui mừng và hào hứng. Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ, đàn chị Ngọc Trinh chính là người chủ động liên hệ, đề nghị cô làm việc tại VTV24.

“Vốn yêu thích công việc này từ trước, nên tôi cảm thấy đây là cơ hội tốt và lập tức đồng ý”, cô chia sẻ qua một chương trình giao lưu trực tuyến của VTV News.

do my linh xac nhan tro thanh mc cua vtv24
Sau khi tốt nghiệp, Đỗ Mỹ Linh xác nhận trở thành biên tập viên.

Đỗ Mỹ Linh nói thêm: “Bây giờ khi đã kết thúc nhiệm kỳ và tốt nghiệp đại học, tôi nghĩ mình cần tìm một công việc ổn định và sống với nó lâu dài. Cơ hội lần này đến với tôi, tôi sẽ trân trọng và cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình”.

Theo Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân là người hướng dẫn cô trong thời gian đầu. “Chị Vân rất nghiêm khắc, thường xuyên trách mắng vì tôi còn yếu kém. Qua quãng thời gian tập luyện và học hỏi các anh chị, tôi cũng tiến bộ nhiều”.

Đảm nhận vai trò mới, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô cảm thấy lo lắng và áp lực để nói được lưu loát, tự tin, không mắc lỗi. Cô tâm sự bản thân vẫn thấy run mỗi khi lên sóng.

do my linh xac nhan tro thanh mc cua vtv24
Đỗ Mỹ Linh cho biết cô sẽ cố gắng để hoàn thành công việc.

“Khi xem lại số đầu, tôi cảm thấy rất buồn khi mình dẫn vấp. Tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn thế nhiều. Tôi đang cố gắng luyện tập để lên hình số tiếp theo tốt hơn”, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về lần lên sóng đầu tiên vào ngày 24/10.

Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Một năm sau, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Trung Quốc. Tại đây, cô là thí sinh Việt Nam đầu tiên đoạt giải Hoa hậu nhân ái với dự án Cõng điện lên bản.

Tháng 9 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh chính thức hết nhiệm kỳ hoa hậu và trao lại vương miện cho Trần Tiểu Vy. Trước đó, cô tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, khoa Quản trị Kinh doanh.

do my linh xac nhan tro thanh mc cua vtv24 Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài đọ dáng cùng đàn chị Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Hân

Có mặt tại sự kiện thời trang vừa qua tại Đà Nẵng, Hoa hậu Tiểu Vy thu hút mọi ánh nhìn khi diện áo dài dọ ...

do my linh xac nhan tro thanh mc cua vtv24 Đến muộn, về sớm: báo động văn hóa dự sự kiện của sao Việt

Không ít sao Việt đến tham dự sự kiện trễ giờ, bỏ về sớm trước khi show diễn kết thúc tạo nên cảm giác khó ...

do my linh xac nhan tro thanh mc cua vtv24 Không ngờ có một ngày, Đỗ Mỹ Linh lại tuyên bố: 'Đã đến lúc không còn đẹp cho công chúng'

Sau hai năm kết thúc nhiệm kì Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về nhan sắc và áp lực từ dư ...

chọn