Đội Phần Lan không e sợ 'cựu vương' Ý đêm tranh tài Lễ hội pháo hoa 15/6

Đội trưởng Phần Lan - JoHo Pyro Professional Fireworks AB đã chia sẻ với chúng tôi như vậy trước đêm tranh tài Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 có đội Ý từng lên ngôi vô địch.

Trận địa pháo hoa Ý và Phần Lan. (Video tư liệu).

Lúc 20h30 ngày 15/6, đội pháo hoa Ý - Parente Fireworks Group và Phần Lan - JoHo Pyro Professional Fireworks AB sẽ tranh tài đêm thi chủ đề "Tình yêu".

Chia sẻ với chúng tôi trước giờ thi, ông Antonio Parente, đội trưởng của đội pháo hoa Ý - Parente Fireworks Group cho biết, đến với DIFF 2019, đội có 7 thành viên, trình bày bài thi pháo hoa với tên gọi "Hành trình cảm xúc" trong thời gian 21 phút.

DSC_3923

Ông Antonio Parente, đội trưởng của đội pháo hoa Ý - Parente Fireworks Group chia sẻ báo chí tại bãi bắn. (Ảnh: Văn Luận).

"Chúng tôi sẽ thể hiện màn trình diễn nhấn mạnh vào cảm xúc thông qua việc sử dụng phần lớn nhạc hòa tấu ứng với từng màu sắc pháo hoa riêng biệt từ khoảng 2.000 quả pháo và hơn 200 công nghệ, hiệu ứng khác nhau. Hứa hẹn mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho khán giả.

Để thể hiện điều đó, đội Ý sẽ sử dụng hệ thống bắn Firemaster Plus 5 với các loại pháo là Fireworks shell, Roman candles, Mines and Cakes, đầy đủ các màu sắc.", vị đội trưởng đội Ý chia sẻ.

Được biết, đội pháo hoa Ý chính là "cựu vương" của cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2011 và 2012. Ngoài ra, đội này có thành tích đáng gờm khi năm 2018 giành giải nhất Hội nghị pháo hoa Liuyang, Trung Quốc.

DSC_3945

Bãi bắn pháo hoa đội Ý sẽ trình diễn đêm thi 15/6. (Ảnh: Văn Luận).

"Đối thủ" của đội Ý chính là Phần Lan - JoHo Pyro Professional Fireworks AB. Đội có 6 thành viên tham dự trình diễn tại DIFF 2019 do ông Johan Holländer làm đội trưởng.

Ông Johan Holländer chia sẻ, trong đêm thi với "cựu vương Ý", đội sẽ phô diễn sức mạnh và sự kiên cường của người Phần Lan qua màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy mô tả cuộc thám hiểm mang tính thần thoại và hào hùng của Lemminkainen.

"Màn trình diễn của chúng tôi sẽ giống như một bản giao hưởng. Mỗi bông pháo như một nhạc cụ và mỗi thành viên trong đội là một nhạc công để tạo nên sợi dây kết nối giữa hiệu ứng hình ảnh và âm thanh ấn tượng, giàu cảm xúc.

Đội tôi đã chọn lọc âm nhạc kĩ càng và sẽ sử dụng tối đa số lượng pháo hoa cùng hiệu ứng để đem đến màn trình diễn pháo hoa hoành tráng nhất cho khán giả", đội trưởng Phần Lan chia sẻ.

Cũng theo vị đội trưởng đến từ đất nước hạnh phúc nhất thế giới – Phần Lan, đội "không cảm thấy e sợ với cựu vương Ý" hay các đội khác tại DIFF 2019. Đội sẽ cố gắng hết sức để làm tốt phần trình diễn pháo hoa của mình.

Tìm hiểu của chúng tôi, đội Phần Lan cũng có thành tính rất ngưỡng mộ khi năm 2017 thi trình diễn pháo hoa quốc tế Mirnovec, Croatia đã giành giải nhất. Năm 2016 cũng giành giải nhất Lễ hội pháo hoa D'art Pyrotechnique, Pháp.

Liệu đội Phần Lan có làm nên chuyện với "cựu vương Ý", mọi người hãy đón xem màn trình diễn đêm thi ngày 15/6 tới.

DSC_3966

Đội Phần Lan đang chuẩn bị pháo cho đêm thi trước đội Ý. (Ảnh: Văn Luận).

DIFF 2019 kéo dài từ 1/6 đến ngày 6/7, với sự tham dự của 8 đội thi Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh và Trung Quốc.

Với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện", DIFF 2019 bao gồm 5 đêm thi với 5 chủ đề riêng lần lượt là: Cội nguồn, Mầm sống, Tình yêu, Sắc màu và Ra khơi.

Đội Việt Nam và Nga đã tranh tài trong đêm khai mạc tối 1/6, Brazil – Bỉ vào tối 8/6. Tiếp đó, các đêm thi của đội Phần Lan – Ý, Anh – Trung Quốc sẽ diễn ra lần lượt vào các tối 15/6, 22/6.

Hai đội xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tranh tài trong đêm chung kết diễn ra tối 6/7.

chọn
Giá bán căn hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng từ 5 – 10% trong năm 2024
Năm 2024, giá bất động sản ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng, đặc biệt phân khúc căn hộ có thể tăng từ 5 – 10%. Nguyên nhân do nguồn cung các dự án tiếp tục khan hiếm trong năm nay.