Đội Anh mang 'bí kíp đặc biệt' đối đầu Trung Quốc đêm thi pháo hoa quốc tế 22/6

Trong đêm thi "Sắc màu" Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019, đội pháo hoa Anh sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng pháo hoa khác nhau, đặc biệt có pháo hình vòng quay mặt trời, pháo bắn chữ…để đối đầu đội Trung Quốc.
Ảnh chụp Màn hình 2019-06-20 lúc 07

Đội pháo hoa Trung Quốc - Hunan Jingtai Fireworks tham dự DIFF 2019 có 6 thành viên do ông Wang Qiuhai làm đội trưởng. Đến với DIFF, đội sẽ trình diễn bài thi pháo hoa với tên gọi "Kun – Cuộc du ngoạn vui vẻ mang tên Những dòng sông kể chuyện".

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-20 lúc 07

Theo ban tổ chức DIFF 2019 giới thiệu, đội pháo hoa Trung Quốc - Hunan Jingtai Fireworks là một công ty đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực trình diễn và sản xuất pháo hoa. Đội ngũ thiết kế của công ty đều là những chuyên gia lành nghề biết cách kết hợp giữa nghệ thuật pháo hoa truyền thống của Trung Quốc với công nghệ mới, không ngừng sáng tạo nên những đỉnh cao mới của nghệ thuật thị giác. Hunan Jingtai Fireworks rất nổi tiếng với các sản phẩm phẩm hoa shell và cake.

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-20 lúc 09

Trong đêm thi ngày 22/6 tới đây, đội pháo hoa Trung Quốc - Hunan Jingtai Fireworks sẽ trình diễn bài thi trong 20 phút 11 giây, sử dụng pháo Shell, Cake, Comet, Mine and Flame kết hợp nhạc.

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-20 lúc 07

Ghi nhận chúng tôi tại bãi bắn pháo hoa trưa 19/6, đội pháo hoa Trung Quốc - Hunan Jingtai Fireworks đang khẩn trương lắp đặt, hoàn tất các bước chuẩn bị để đêm thi thật sự ấn tượng.

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-20 lúc 07

"Trong đêm thi pháo hoa tối 22/6 tới, chúng tôi sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau kết hợp với âm nhạc đa dạng từ những bản nhạc cổ điển Trung Hoa đến nhạc hiện đại để mang đến màn trình diễn mãn nhãn nhất. Đội cũng sẽ sử dụng 10.000 quả pháo hoa cho đêm thi", đội trưởng đội pháo hoa Trung Quốc - Hunan Jingtai Fireworks chia sẻ.

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-20 lúc 07

Đội pháo hoa Trung Quốc sử dụng hệ thống pháo Pyroseeking với đủ màu sắc khi pháo nổ trên bầu trời gồm: Xanh lá, tím, da cam, vàng, bạc và hồng.

7

Trong khi đó, đến với DIFF 2019, đội pháo hoa Pyrotex Fireworx Ltd - Anh có 7 thành viên, do ông Mark Kelsall làm đội trưởng. Theo Ban tổ chức, Pyrotex Fireworx Ltd được thành lập bởi chuyên gia pháo hoa Mark Kelsall năm 1999. Đội giành nhiều giải thưởng cao quý tại các cuộc thi trình diễn pháo hoa tại Ba Lan, Philippines, Đức, Bỉ, Ý, Pháp, Malta…

6

Trong đêm thi ngày 22/6, đội sẽ trình diễn bài bắn đủ 7 sắc cầu vồng trên nền nhạc. "Độ sử dụng những hiệu ứng pháo hoa đặc biệt được làm riêng cùng một vài thử nghiệm độc đáo để làm toát lên chủ đề câu chuyện về những dòng sông thông qua ánh sáng pháo hoa", vị đội trưởng đội pháo hoa Pyrotex Fireworx Ltd - Anh nói.

2

Cũng theo đội trưởng đội pháo hoa Pyrotex Fireworx Ltd - Anh, đội đã giáp mặt đội Trung Quốc nhiều lần trước đây, đã hiểu biết về "đối thủ". Trong lần tái đấu này, đội Anh tin chắc hai đội sẽ cùng cống hiến cho khán giả những màn pháo hoa đầy kĩ thuật, thú vị và gay cấn.

1

Công tác chuẩn bị bãi bắn của đội Anh trưa 19/6 tại Cảng Đà Nẵng.

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-20 lúc 09

Được biết, đội pháo hoa Anh sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng pháo hoa khác nhau, đặc biệt có pháo hình vòng quay mặt trời, pháo bắn chữ… để đối đầu Trung Quốc. Trong ảnh, pháo hoa vòng quay mặt trời, lần đầu tiên đội pháo hoa tham dự DIFF sử dụng.

8

Cận cảnh hệ thống pháo hoa đã lắp đặt pháo hướng về phía sân khấu cùng khán đài 17.000 người sẽ chứng kiến màn trình diễn của đội Anh và Trung Quốc.