Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6, tắm biển Mỹ Khê, 'check-in' Cầu Vàng... ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn

Những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6 được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn và gia đình có được chuyến vui vẻ, lí thú, giá rẻ, nhưng vẫn có thể vui chơi và tận mắt xem trình diễn pháo hoa tại Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019.

Từ tháng 2 - tháng 8 (đặc biệt là tháng 6) là thời điểm khách du lịch đổ về Đà Nẵng đông nhất trong năm. Đây cũng là mùa lí tưởng để tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Mùa du lịch tháng 6/2019, tới Đà Nẵng bạn không chỉ được tắm biển, tham quan chiêm ngưỡng các điểm đến nổi tiếng mà còn được ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn vào mỗi dịp cuối tuần.

Những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6 được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn và gia đình có được chuyến vui vẻ, lí thú, giá rẻ những vẫn có thể vui chơi và tận mắt xem các đội thi trình diễn pháo hoa.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6, tắm biển Mỹ Khê, check-in Cầu Vàng... ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn - Ảnh 1.

Ngắm trọn thành phố Đà Nẵng từ Cầu Vàng - Bà Nà Hill. (Ảnh: Thu Huyền)

Thời điểm lí tưởng nhất đi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng có hai mùa rõ rệt, là mùa khô (từ tháng 1 - tháng 7) và mùa mưa (từ tháng 8 - tháng 12).

Theo thông tin kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của nhiều công ty lữ hành thì khoảng thời gian từ tháng 2 - tháng 8 hàng năm là thời điểm lí tưởng để du lịch Đà Nẵng. Lúc này khí hậu rất đẹp, ít mưa, không có bão nên không gây cản trở các hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6 giá rẻ

Du lịch Đà Nẵng bằng phương tiện gì?

Có 3 phương tiện du lịch Đà Nẵng phù hợp cho chuyến đi đông người cho cả gia đình và đặc biệt cho trẻ nhỏ khám phá, trải nghiệm trong chuyến đi nghỉ mát mùa hè.

Du lịch Đà Nẵng bằng máy bay:

Hiện tại có nhiều hãng hàng không trong nước có đường bay tới Đà Nẵng như: Vietnam Airlines, Jetstar, Bamboo Airways hay VietJetAir… Nhiều hàng thường có chương trình khuyến mại đặc biệt với giá vé 0 đồng hoặc 99 nghìn đồng/vé, giảm giá 50% giá vé...

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6, tắm biển Mỹ Khê, check-in Cầu Vàng... ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn - Ảnh 2.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng bay khác nhau để tới Đà Nẵng. (Ảnh: Airplane-picture).

Bạn có thể lên kế hoạch sớm để tự săn vé máy bay giá rẻ hoặc thông qua các đại lí vé máy bay để đặt vé máy bay giá rẻ cho cả gia đình từ trước. Cách làm này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí vé máy bay.

Nếu không kịp đặt hoặc không săn được vé giá siêu rẻ, bạn có thể mua vé trước 10 ngày và bay vào những ngày giữa tuần thì vẫn có thể có vé giá tốt chỉ ở khoảng 480.000 đồng - 800.000 đồng/vé.

Thời gian bay từ Hà Nội và Đà Nẵng khoảng trên 60 phút. Nếu bạn có trẻ em đi cùng thì nhớ mang theo bản trích lục giấy khai sinh của bé để đảm bảo không bị ảnh hưởng khi làm thủ tục check-in.

Gia đình bạn có người tàn tật thì khi đăng kí vé máy bay bạn nên thông báo để được hãng hàng không và nhân viên sân bay hỗ trợ xe lăn và hướng dẫn lên máy bay an toàn.

Đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa:

Đây là lựa chọn các gia đình có con nhỏ đang nghỉ hè và có nhiều thời gian rảnh rỗi khá ưa thích để tới Đà Nẵng vào tháng 6/2019 vì đi tàu có thể ngắm cảnh, giá rẻ.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6, tắm biển Mỹ Khê, check-in Cầu Vàng... ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn - Ảnh 3.

Đà Nẵng có ga tàu ngay trong thành phố nên việc đi lại rất thuận tiện. (Ảnh: Ga Đà Nẵng).

Các bạn có thể tham khảo thông tin về giờ chạy của các chuyến tàu xuất phát từ Hà Nội/ Sài Gòn như sau:

Giờ tàu Hỏa Tàu SE1 & SE2: [Hà Nội 19h30 Đà Nẵng 8h48] [Sài Gòn 19h30 Đà Nẵng 12h31]

Giờ tàu Hỏa Tàu SE3 & SE4: [Hà Nội 22h00 Đà Nẵng 13h00] [Sài Gòn 22h00 Đà Nẵng 13h58]

Giờ tàu Hỏa Tàu SE5 & SE6: [Hà Nội 9h00 Đà Nẵng 1h28] [Sài Gòn 9h00 Đà Nẵng 2h47]

Giờ tàu Hỏa Tàu SE7 & SE8: [Hà Nội 6h00 Đà Nẵng 22h25] [Sài Gòn 6h00 Đà Nẵng 22h44]

Giờ tàu Hỏa Tàu TN1 & TN2: [Hà Nội 13h10 Đà Nẵng 6h49] [Sài Gòn 13h10 Đà Nẵng 8h15]

Giờ tàu Hỏa Tàu TN3 & TN4: [Hà Nội 14h30 Đà Nẵng 9h40] [Sài Gòn 14h30 Đà Nẵng 11h33]

Giờ tàu Hỏa Tàu SE19: [Hà Nội 20h10 Đà Nẵng 12h20]

Đi du lịch Đà Nẵng bằng xe khách:

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6, tắm biển Mỹ Khê, check-in Cầu Vàng... ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn - Ảnh 4.

Bến xe Trung tâm Đà Nẵng. (Ảnh: PLO).

Bến xe khách Đà Nẵng nằm ở trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho việc đi lại. Tất cả các tỉnh đều có tuyến đi tới Đà Nẵng vì vậy nếu có ý định đi bằng xe khách bạn nên liên hệ với nhà xe trước khi đi để đặt vé và được hướng dẫn.

Vào Đà Nẵng thì nghỉ ở đâu?

Đà Nẵng là thành phố du lịch rất phát triển nên các dịch vụ nhà nghỉ bình dân, khách sạn, home stay, khách sạn 5 sao, resort rất đa dạng phong phú thoải mái cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể tự đặt phòng trước phù hợp với yêu cầu và chi phí của gia đình.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua các voucher dịch vụ của Vinpearl, FLC, và nhiều hệ thống resort lớn để trải nghiệm kì nghỉ dưỡng đẳng cấp được phục vụ chu đáo từ A-Z.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6, tắm biển Mỹ Khê, check-in Cầu Vàng... ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn - Ảnh 5.

Đà Nẵng, Hội An có rất nhiều điểm vui chơi tham quan phù hợp với trẻ em. (Ảnh: Thu Huyền).

Du lịch Đà Nẵng thế nào để xem được lễ hội pháo hoa sông Hàn.

Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 sẽ được diễn ra từ ngày từ 1/6 - 6/7/2019 với 5 đêm bắn và 8 đội dự thi: Italia, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Anh, Trung Quốc và đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam).

Lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6, tắm biển Mỹ Khê, check-in Cầu Vàng... ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn - Ảnh 6.

Lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019. (Ảnh: phaohoaquoctedanang.com)

Để có thể xem trọn một đêm pháo hoa trong Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 bạn nên tới Đà Nẵng vào giữa tuần sau đó nghỉ ngơi, vui chơi, tham quan Đà Nẵng, Hội An, Huế và xem đêm pháo hoa vào cuối tuần sau đó kết thúc chuyến hành trình của mình vào tuần tiếp đó.

Thông tin chi tiết về khán đài và vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2019

Khán đài xem pháo hoa Đà Nẵng 2019 được lắp đặt trên trục đường Trần Hưng Đạo bao gồm các khán đài từ VIP A1,A2,A3 và phổ thông B1,B2,B3,B4.

Sân khấu ngũ hành được xây dựng nổi trên sông Hàn được sử dụng làm lễ khai mạc / bế mạc và các chương trình biểu diễn ca nhạc nghệ thuật.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6, tắm biển Mỹ Khê, check-in Cầu Vàng... ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn - Ảnh 7.

Hình ảnh một phần thi tại Lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng 2019. (Ảnh: phaohoaquoctedanang.com)

Điểm bắn pháo hoa được bố trí tại cảng sông thu trên đường Bạch Đằng đối diện khách sạn Novotel Đà Nẵng cho nên tùy theo vị trí khán đài nào nằm gần sân khấu chính và trực diện điểm bắn pháo hoa thì sẽ có giá vé xem pháo hoa cao hơn những khán đài có vị trí xa hơn.

+ Khán đài A1,A2,A3: Được bố trí trực diện điểm bắn và trước mặt nó là sân khấu ngũ hành, đây có thể được xem là vị trí VIP nhất để xem bắn pháo hoa vì khán đài này dành cho ban tổ chức, khách mời và các lãnh đạo cấp cao thành phố Đà Nẵng cũng như trung ương.

+ Khán đài B1,B2,B3, B4: Nằm hơi lệch hơn so với sân khấu chính cho nên tại hai vị trí này bạn chỉ có thể thưởng thức xem bắn pháo hoa thôi nhé, còn chương trình biểu diễn nghệ thuật chỉ xem gián tiếp qua màn ảnh chiếu Projector.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tháng 6, tắm biển Mỹ Khê, check-in Cầu Vàng... ngắm trọn lễ hội pháo hoa sông Hàn - Ảnh 8.

Giá vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2019.


chọn
TP HCM đề xuất phát triển đô thị theo 9 trục chủ đạo, có tuyến đường sẽ mở rộng lên 120 m
Theo Dự thảo Quy hoạch TP HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, TP HCM dự kiến sẽ hình thành 9 trục không gian đô thị chủ đạo.