Hấp dẫn người đẹp trình diễn bikini bãi biển Đà Nẵng

Ngày 14/6 phần mở màn flashmob bikini được trình diễn bởi các người mẫu trong trang phục tắm biển sẽ khuấy động cho mùa du lịch biển Đà Nẵng.

Ngày 7/6, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, từ ngày 14/6 đến 19/6 tại khu vực công viên biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, Bãi tắm Liên Chiểu, Khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng sẽ diễn ra chương trình "Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè" với nhiều hoạt động hấp dẫn về giải trí, văn hóa, thể thao, ẩm thực và hoạt động cộng đồng.

Hấp dẫn người đẹp trình diễn bikini bãi biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ngày 14/6 phần mở màn Flashmob Bikini được trình diễn bởi các người mẫu trong trang phục tắm biển sẽ khuấy động cho mùa du lịch biển Đà Nẵng. (Ảnh: Văn Luận).

Cụ thể, chương trình khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 18h đến 21h ngày 14/6 với phần mở màn của flashmob bikini được trình diễn bởi các người mẫu trong trang phục tắm biển, chương trình vũ hội sắc màu biển, nhảy Hawaii… Ngoài ra để thêm phần hấp dẫn chương trình năm nay còn có sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn, nhóm nhảy nổi tiếng.

Tại Khu gian hàng ẩm thực đặc trưng Xứ Quảng, du khách sẽ được miễn phí tham gia hoạt động trải nghiệm tự tay chế biến những món ăn đặc sắc của Đà Nẵng và thưởng thức những món ăn đặc trưng này.

Chương trình trình diễn thể thao biển và hoạt động team building diễn ra từ 16h30-18h từ ngày 14/6 đến ngày 19/6/ tại bãi tắm Phạm Văn Đồng gồm các hoạt động chính: trình diễn jetski, dù bay, trò chơi kéo co rung chuông, cuộc đua lăn bóng khổng lồ, bóng chuyền bãi biển với bóng khổng lồ, trưng bày thuyền thúng hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ.

Ngoài ra, còn nhiều trò chơi dân gian như: đập niêu, ném vòng, cà kheo, cầu khỉ, ô làng… được diễn ra từ 19h30 – 21h từ ngày 14/6.

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu nhà ở Thạch Bàn
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu nhà ở Thạch Bàn kết nối với khu dân cư lân cận.