'Đột nhập' kho pháo hoa của Phần Lan và Ý sẽ trình diễn đêm thi Lễ hội pháo hoa, chủ đề 'Tình yêu'

Đội pháo hoa Ý - Parente Fireworks Group và Phần Lan - JoHo Pyro Professional Fireworks AB đã sẵn sàng tranh tài đêm thi chủ đề “Tình yêu” ngày 15/6 trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019.

"Trận địa" pháo hoa của Phần Lan và Ý sẽ trình diễn đêm thi Lễ hội pháo hoa, chủ đề 'Tình yêu'. (Video: Văn Luận).

DSC_3926

Theo BTC, đội pháo hoa Ý nổi tiếng trên toàn thế giới bởi những màn trình diễn pháo hoa đậm chất nghệ thuật. Đội tham dự DIFF 2019 với 7 thành viên do ông Antonio Parente làm đội trưởng.

DSC_3936

Trong đêm thi, đội sử dụng pháo Fireworks shell, Roman candles, Mines and Cakes.

DSC_3908

Với bề dày lịch sử hình thành từ 1905, Parente Fireworks Group là một công ty của Ý chuyên sản xuất các chương trình pháo hoa quy mô lớn và cũng là một trong những công ty sản xuất pháo hoa nổi tiếng thế giới.

DSC_3906

Đội từng trình diễn tại sự kiện khai mạc sân vận động Juventus, Torino, Ý; Thế vận hội Olympic mùa đông lần thứ 20 - Torino, Ý; Lễ kỉ niệm 550 năm ngày thành lập thủ đô Astana - Kazakhstan...Trong đội có 3 thành viên người gốc Trung.

CL2A7481

Các thành viên của đội pháo hoa Ý đang miệt mài lắp ráp "trận địa" cho đêm thi 15/6.

LNL_7811

Nói về thông điệp truyền tải tại đêm thi chủ đề "Tình yêu", đội Ý chia sẻ: "Our passion and your emotions"- niềm đam mê của chúng tôi và cảm xúc của bạn, đây không đơn thuần là những từ ngữ gợi tả sợi dây liên kết giữa pháo hoa và cảm xúc. Nhiệm vụ của chúng tôi trong màn trình diễn là tạo ra những cảm xúc đó. Chúng tôi chắc chắn rằng màu sắc, hiệu ứng và âm thanh của màn trình diễn sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó".

DSC_3964

Đối thủ của đội Ý trong đêm thi là Phần Lan - JoHo Pyro Professional Fireworks AB. Đây là lần đầu đội tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

DSC_3924

Đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB chỉ mới thành lập từ năm 2014 nhưng người sáng lập và chủ sở hữu – Johan Hollander đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pháo hoa.

DSC_3921

Một công đoạn lắp ráp pháo hoa cho đêm thi bởi thành viên của đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB.

DSC_3928

Các loại pháo JoHo Pyro Professional Fireworks AB sử dụng trong đêm thi gồm: Shells, Roman Candles, Single Shots, Cakes, WaterShells, Flashes, Bengals, Fountains and Strobes

DSC_3952

Cận cảnh những quả pháo đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB sử dụng.

DSC_3917

Đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB tự tin sẽ mang đến bài thi pháo hoa rực rỡ sắc màu trên bầu trời Đà Nẵng.

DSC_3946

Cận cảnh toàn "trận địa" pháo hoa của hai đội Ý - Parente Fireworks Group và Phần Lan - JoHo Pyro Professional Fireworks AB đêm thi chủ đề "Tình yêu" lúc 20h30 ngày 15/6.