Đồng Nai cho học sinh từ mầm non đến THCS nghỉ hết tháng 3

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận đề xuất của Sở GD-ĐT cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 3.

Chiều 10/3, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai gồm Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch UBND Cao Tiến Dũng cùng các sở, ban ngành liên quan họp bàn nắm tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn cũng như phương án xử lí khi có dịch.

Đồng Nai cho học sinh từ mầm non đến THCS được nghỉ hết tháng 3/2020 - Ảnh 1.

Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Đồng Nai) được phát tài liệu phòng chống dịch trước khi vào lớp (Ảnh: Thanh Niên).

Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND Cao Tiến Dũng đã chấp thuận đề xuất của Sở GD-ĐT cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 3. Còn học sinh cấp THPT trên địa bàn đã đi học lại bình thường từ ngày 2/3.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng sẽ cấp cho mỗi trường học 1-2 máy đo thân nhiệt nhằm phục vụ kiểm tra thân nhiệt cho tất cả giáo viên, học sinh khi ra vào trường học.

Theo Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ, toàn tỉnh có 14 ca nghi ngờ mắc bệnh, trong đó 7 ca đã có kết quả âm tính với Covid-19, còn 7 ca đang chờ kết quả xét nghiệm; 34 trường hợp đang được cách li tập trung tại cơ sở y tế, 160 trường hợp được cách li tại nhà.

chọn
Đạt Phương tham vọng trở thành nhà thầu chủ lực tại các dự án đường sắt cao tốc
Đạt Phương đang tham gia tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh, tuyến tàu điện đô thị Phú Quốc và đã ký hợp đồng nguyên tắc với một tập đoàn lớn để xây 20 km đường sắt tốc độ cao Gia Bình - Quảng Ninh. Lãnh đạo Đạt Phương cho biết, nếu các dự án đường sắt cao tốc triển khai, doanh nghiệp cam kết sẽ là một trong số các nhà thầu chủ lực.